Hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) - Tọa đàm "Bác và những Hồi ức"

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐTN-BTG ngày 22/2/2019 Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức đợt hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) trong đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật với hoạt động theo kế hoạch là tọa đàm "Bác và những Hồi ức".

Ngày 22/2/2019Đoàn Trường tổ chức đợt hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) trong đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật với hoạt động theo kế hoạch là tọa đàm "Bác và những Hồi ức".

Mục tiêu của hoạt động là ôn lại, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đánh giá, tổng kết những thành tựu, bài học kinh nghiệm và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình trong 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; qua đó góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và sức mạnh thời đại, xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đề ra, góp phần hoàn thành ước nguyện thiêng liêng, cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc đi xa.

Sau buổi tọa đàm, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật có thể tự soi rọi lại mình; phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân cả về đạo đức lẫn chuyên môn.

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật.