THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH ONLINE NGAY TẠI NHÀ - ĐÁP ỨNG CHUẨN NGOẠI NGỮ ĐẦU RA ĐẠI HỌC (07/12/2021)

Bạn đang lo lắng không có chứng chỉ Tiếng Anh đạt chuẩn để ra trường? Các tổ chức thi chứng chỉ tạm đóng do dịch bệnh?

Đừng lo, Trường đại học Kinh tế - Luật thông báo Tổ chức kỳ thi trực tuyến chứng chỉ VPET xét tốt nghiệp đại học cho sinh viên đây. Click vào để xem chi tiết nhé!

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TOEIC NÓI - VIẾT ĐÁP ỨNG CHUẨN ĐẦU RA 225+ (27/10/2021)

Tháng 11 này, Trung tâm Ngoại ngữ EGO sẽ chính thức khai giảng khóa học TOEIC Nói - Viết đáp ứng chuẩn đầu ra 225+.

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC UNI - IELTS (26/10/2021)

Ngày 25/10/2021, Trung tâm Ngoại ngữ EGO đã khai giảng khóa học UNI – IELTS. Đây là chương trình đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS kết hợp Luyện giao tiếp giọng Mỹ.

HỌC THỬ KHÓA LUYỆN NGỮ ÂM - NGỮ ĐIỆU HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (23/10/2021)

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn còn thắc mắc về khóa luyện ngữ âm - ngữ điệu, Trung tâm tổ chức lớp học thử khóa luyện ngữ âm - ngữ điệu hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp các bạn nẵm rõ hơn về khóa học này.

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH UNIENGLISH - ĐẢM BẢO CHUẨN NGOẠI NGỮ ĐẦU RA TOEIC/ IELTS KẾT HỢP LUYỆN GIAO TIẾP GIỌNG MỸ (22/10/2021)

Tháng 10 này, EGO sẽ chính thức khai giảng chương trình UNIENGLISH đảm chuẩn ngoại ngữ đầu ra TOEIC/ IELTS kết hợp Luyện giao tiếp giọng Mỹ. Xem thông tin cụ thể trong bài đăng để tham gia các lớp học và nhanh chóng có được chứng chỉ đầu ra nhé!

KẾT QUẢ CUỘC THI "EGO VOICE ACTING CHALLENG 2021" (04/10/2021)

Vậy là cuộc thi "EGO Voice Acting Challenge 2021" đã đi đến hồi kết. EGO vui mừng vì đã lan tỏa được năng lượng tích cực cùng đam mê tiếng Anh đến các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Xin chúc mừng các bạn thí sinh xuất sắc của chúng ta!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI QUIZ HÀNG TUẦN (28/09/2021)

Chương trình trò chơi quiz hàng tuần - chuỗi Minigame siêu to khổng lồ diễn ra trên Fanpage Trung tâm Ngoại ngữ EGO.

Tham gia chương trình để vừa được học tiếng Anh vừa có quà nữa nhé

ƯU ĐÃI BACK TO ONLINE SCHOOL 2021 (25/09/2021)

Năm học mới lại đến rồi, Trung tâm Ngoại ngữ EGO có những ƯU ĐÃI CỰC SỐC dành tặng cho các bạn đây.

GIỚI THIỆU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (23/09/2021)

Bạn đang muốn tìm một khóa học phù hợp để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân?

Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về các chương trình đào tạo trọng tâm ở Trung tâm Ngoại ngữ EGO, biết đâu bạn sẽ tìm được “chân ái” đấy.

CHƯƠNG TRÌNH UNIENGLISH (23/09/2021)

Bạn phân vân không biết nên học tiếng Anh để lấy chứng chỉ ngoại ngữ từ năm nhất hay để tới năm ba/ năm tư mới học? Bạn chưa đủ tự tin để nói chuyện với người nước ngoài bởi vì khả năng phát âm kém?

Đừng chần chờ mà hãy đăng kí CHƯƠNG TRÌNH UNIENGLISH của EGO – Chương trình đảm bảo đầu ra TOEIC/ IELTS 4 Kỹ năng kết hợp luyện giao tiếp chuẩn giọng Mỹ.

Thể lệ cuộc thi EGO Voice Acting Challenge 2021 (16/09/2021)

Tháng 9 này, EGO quay trở lại với một sân chơi cực kỳ hấp dẫn trau dồi kỹ năng phát âm của học viên, bên cạnh đó mong muốn lan tỏa niềm đam mê, yêu thích học tiếng Anh đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa. Hãy cùng tham gia theo dõi và bình chọn cho các bạn thí sinh tài năng thôi nào!

KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC ONLINE (02/07/2021)

Bạn dự định học tiếng Anh vào hè này để nộp bằng ngoại ngữ đầu ra ngay đầu năm học mới.Bạn muốn đảm bảo sức khỏe, không muốn di chuyển xa trong thời buổi dịch bệnh hoành hành phức tạp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC ONLINE NGAY để có được chứng chỉ ngay trong hè này nhé!

« «« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »» »