Tổng kết hội trại ECO FLAME 2018 của Khoa Kinh tế

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, Eco Flame 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kỉ niệm khó quên. Mỗi năm một lần, Eco Flame đã trở thành Hội trại Truyền thống của Khoa Kinh tế, đem lại sân chơi năng động và bổ ích cho mọi thế hệ sinh viên.

Hội trại năm nay được tổ chức tại Khu du lịch Bửu Long - nơi được mệnh danh “Sơn thuỷ hữu tình”, đã trở thành nơi các bạn Sinh viên “quẩy” hết mình, lần lượt trải qua các trò chơi đầy kịch tính. Ngoài ra còn có cho mình những tấm hình cực đẹp với bạn bè của mình.

Thu hút hơn 130 sinh viên đến từ tất cả các lớp khoa Kinh tế. Tại hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động tập thể sôi nổi như thi nấu ăn, dựng trại, chuyền người, các trò chơi teambuilding, …Đặc biệt, có lẽ các bạn sẽ khó mà quên Nghi thức Truyền lửa - một phần không thể thiếu của Hội trại. Một đêm đẹp trời, tất cả trại sinh cùng ngồi quanh ngọn lửa trại tạo nên hình ảnh vừa đẹp đẽ vừa thiêng liêng.

Và không thể quên những tiết mục sôi động trong đêm hội “Xóm Yêu”. Một đêm hội vừa giải trí vừa mang tính nhân văn sâu sắc. Đêm để tuyên dương những tấm gương tiêu biểu, đêm để thể hiện năng khiếu của sinh viên Khoa và là đêm mà các bạn trại sinh cùng quây quần bên nhóm lửa trại chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ.

Cuối cùng, một điệu nhảy Flashmob sôi động, một không gian gian ngập tràn bột màu đã cho chúng ta thấy được năng lượng tràn đầy của tuổi trẻ. Chúng tôi - những người tổ chức - mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ theo các bạn suốt những năm tháng làm sinh viên đầy niềm vui và ý nghĩa này.

Đặc biệt, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Cô, những người luôn âm thầm cổ vũ, động viên để Hội trại thành công. Cảm ơn các bạn trại sinh, các anh-chị Cựu Sinh viên Khoa Kinh Tế, các bạn Ban Tổ Chức Hội trại.

HẸP GẶP LẠI MỌI NGƯỜI Ở MỘT MÙA ECO FLAME MỚI!

Khoa Kinh tế