Thông điệp của Giám đốc

Chào mừng quý Phụ huynh, Doanh nghiệp, các em Sinh viên đến với Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Kinh Tế - Luật (EGO)

Trung tâm Ngoại ngữ EGO là đơn vị trực thuộc trường Đại học Kinh tế - Luật, đơn vị thành viên của ĐHQG Tp.HCM. Trung tâm ngoại ngữ EGO được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 2016.

Cùng với chiến lược phát triển của trường Đại học Kinh tế - Luật, sẽ sẽ trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, theo đuổi các hoạt động khoa học và phổ biến tri thức trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Do đó, Trung tâm ngoại ngữ EGO xác định nhiệm vụ của mình là đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực gắn với nhu cầu xã hội trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục của đất nước, đặc biệt là khu vực Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Với những tâm huyết đó, chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm EGO sẽ là địa chỉ quen thuộc để quý phụ huynh, doanh nghiệp và các em sinh viên gửi gắm niềm tin để có một hành trang kiến thức ngoại ngữ vững chắc khi bước vào thế giới nghề nghiệp.

Trân trọng,

Th.S Nguyễn Tường Châu