Tổng khai giảng các khóa học ngày 06.03.2017

[ TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – ĐÓN THÁNG BA NHẬN QUÀ THẢ GA ]

► Ngày nay, Tiếng Anh là điều kiện tất yếu để các bạn sinh viên có thể hòa mình vào môi trường làm việc quốc tế, nâng cao bản thân và tìm kiếm công việc. Thế nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng đủ điều kiện để theo học các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp.

► Thấu hiểu được điều đó. Trong tháng 3 này.Trung Tâm Ngoại Ngữ EGO sẽ khai trương khóa học mới với nhiều yêu đãi hấp dẫn đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn sinh viên với đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn.

► Ngày 06.03, Trung tâm ngoại ngữ EGO sẽ khai trương khóa học mới với các lớp Tiếng Anh luyện Ngữ âm – Ngữ Điệu – Giao tiếp và luyện thi IELTS với ba cấp độ khác nhau. Các bạn sinh viên tham gia đăng kí khóa học sẽ được nhận ưu đãi khủng lên đến 30% học phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

- Nhận ngay voucher 500.000đ khi đăng kí khóa học luyện Ngữ âm, luyện thi IELTS.
- Giảm 30% HP khi đăng kí ba cấp độ Ngữ âm – Ngữ điệu – Giao tiếp hoặc ba cấp độ luyện thi IELTS.
- Giảm 20% HP khi đăng kí 2 cấp độ Ngữ âm- Ngữ điệu hoặc hai cấp độ luyện thi IELTS. - Giảm 10% HP khi đăng kí Khóa thực hành Anh ngữ 100% GVNN. Chỉ 900.000/ tháng.

✶ Đặc biệt, Từ ngày 22.02.2017 đến 28.02.2017. Tặng thêm 200.000đ khi đăng khí khóa học luyện Ngữ âm, luyện thi IELTS tại bàn đăng kí ghi danh của EGO được đặt tại trước tòa nhà A3, kí túc xá ĐHQG khu B
.
 ► Đến với khu đặt bàn EGO, các bạn còn có thể tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng chỉ với ba bước đơn giản:

- Like page: Trung Tâm Ngoại Ngữ EGO
- Chụp ảnh tại khu vực đặt bàn và đăng kèm hastag #EGO
- Điền đầy đủ thông tin vào phiếu rút thăm trúng thưởng

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ trung tâm Anh Ngữ EGO:

- Một giải nhất: Một cặp vé xem phim và một voucher mua hang tại Siêu thị Big C trị giá 200.000đ
- Một giải nhì: Một cắp vé xem phim miễn phí - Hai giải ba: Mỗi giải sẽ được tặng một thẻ điện thoại trị giá 50.000đ
- Hai giải ba: Mỗi giải trị giá một thẻ điện thoại 50.000đ