Ngày thứ hai triển khai chương trình EGO's March Gifts

CHƯƠNG TRÌNH EGO'S MARCH GIFTS NGÀY THỨ HAI
CÓ GÌ "HOT"???

EGO's MARCH GIFT ngày thứ hai của chúng mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia từ phía các bạn sinh viên <3

Tiếp nối sự thành công của ngày đầu tiên tổ chức, EGO đã có một ngày hội thứ hai cực kỳ đông vui với sự tham gia chụp hình check in từ phía đông đảo các bạn sinh viên tại Ký túc xá Khu B ĐHQG-HCM. Với logo EGO nổi bật trên nền background tone đỏ trắng vô cùng bắt mắt và những biểu tượng cực kỳ cute chuyên dụng để selfie, chúng mình đã "chộp" được rất nhiều khoảnh khắc cực đáng yêu và vui nhộn của các bạn sinh viên trong buổi hội hôm nay.

Nào mình cùng selfie

Một bạn sinh viên nam cực kỳ sociu

Hai bạn nữ dễ thương này nhiệt tình selfie lắm nhé

Thanh niên nghiêm túc sau giờ học cũng xì tin lắm nè

Thời gian còn rất nhiều nên bạn nào chưa tới kịp thì hãy nhanh chân lên để được EGO tư vấn và tham gia chương trình chụp hình selfie - rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thật hấp dẫn nhé!!!

Kiều Trang.