Kết thúc chương trình EGO's March Gifts

EGO'S MARCH GIFTS NGÀY KẾT THÚC VẪN CỰC KỲ SÔI ĐỘNG!

EGO'S MARCH GIFTS ngày cuối của chúng mình vẫn cực kì nóng với đông đảo các bạn sinh viên tham gia chụp hình selfie nhận quà khủng nhé

Hãy cùng EGO điểm danh những bạn trai xinh - gái đẹp đã nhiệt tình tham gia cùng chúng ta ngày hôm nay nha!

Một bạn nữ cực kỳ sociu trong màu áo đoàn thanh niên đã mở màn cho buổi selfie cùng EGO hôm nay

Không khí vẫn đang rất nóng quanh bàn thông tin

Hình như là các bạn nữ thích khoe dáng tạo kiểu hơn các bạn nam thì phải. Cơ mà không phải đâu các ơi, các bạn nam chúng mình đang bận rộn cùng nhau ghi thông tin tham gia bốc thăm trúng quà khủng đây cơ mà. Khu vực bàn thông tin đông quá rồi nên các chàng ta đành mượn tạm bờ vai nhau như thế này đây, rất là chăm chú và cẩn thận để thông tin được rõ ràng và chính xác đấy nhé.

Thế là ba ngày triển khai chương trình "ĐÓN THÁNG 3 NHẬN QUÀ THẢ GA" của EGO chúng mình đã kết thúc rồi. EGO xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia và cho ra lò rất rất nhiều hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa. Các bạn hãy cùng đón chờ kết quả được công bố bằng cách Livestream bốc thăm trực tiếp trên fanpage EGO vào tuần sau nhé. Hồi hộp chờ xem mình có nhận được quà thật khủng từ EGO không nào!!!

Kiều Trang.