Tưng bừng khai giảng khóa học AVGT 100% GVNN

Vào ngày 17/04/2017, Trung tâm Ngoại ngữ EGO đã khai giảng khóa học Anh văn giao tiếp 100% Giảng viên nước ngoài nhằm phục vụ nhu cầu thực hành Anh ngữ của các bạn sinh viên.

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên có khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, như tiếng Mẹ đẻ. Và quan trọng là khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp, Trung tâm Ngoại ngữ EGO khai giảng khóa học
"AVGT 100% Giảng viên nước ngoài" :

+ Ngày khai giảng: 17/04/2017
Thời gian học: 18h30 – 20h00, thứ 2 - thứ 4
Phòng học: C2, tòa nhà D3, KTXB ĐHQG-HCM

Lớp học do giảng Ms. Shirley - là giảng viên nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Bằng phương pháp dạy mới mẻ và thu hút, giảng viên đã mang lại cho lớp học không khí học tập sinh động và hiệu quả.

Trung tâm Ngoại ngữ EGO xin chúc các bạn học tốt và hoàn thành khóa học với kết quả thật xuất sắc!