KHÓA HỌC LUYỆN NGỮ ÂM CĂN BẢN


KHÓA HỌC LUYỆN NGỮ ÂM CĂN BẢN


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Đa số người Việt Nam khi học tiếng Anh thường bắt đầu với ngữ pháp và ý nghĩa của ngôn ngữ, qua một thời gian dài học tập, khi giao tiếp với người nước ngoài đều gặp rất nhiều khó khăn và nhận ra rằng âm thanh của mình và người bản ngữ rất khác nhau.
Vì vậy, biết tiếng Anh thôi sẽ không thực sự có ý nghĩa nếu bạn không diễn đạt tốt ý kiến của mình, không có được phong cách tự tin trong quá trình giao tiếp. Điều kiện cần để đạt được điều này là  phải có được sự thuần thục và tương đồng trong cách phát âm cũng như cách giao tiếp để thật sự thoải mái và tự tin khi sử dụng Tiếng Anh.

Khóa học sẽ giúp học viên vượt qua những trở ngại thường thấy ở người Việt khi sử dụng Tiếng Anh cũng như giúp bạn xây dựng sự tự tin khi mặt đối mặt với đối tác quốc tế. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trang bị một nền tảng Nghe và Nói tiếng Anh vững chắc để có thể phát triển khả năng giao tiếp độc lập trong tương lai với nhiều cơ hội thành công.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Học viên được chỉnh sửa cách phát âm và những lỗi sai thường gặp phải của người Việt khi nói Tiếng Anh.

Học viên hoàn toàn có thể làm chủ âm thanh của mình để từ đó có khả năng tự rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.
Sau khóa học, học viên sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu quả nghe hiểu và diễn đạt ý của mình trong các tính huống khác nhau.


KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC
         Ngữ âm:

-   Làm chủ hệ thống 15 nguyên âm, 25 phụ âm, biết cách phát âm đúng bất kỳ từ nào (thông  qua việc nắm vững các phiên âm quốc tế).

-   Nắm vững cách di chuyển và tạo ra khẩu hình để phát ra âm đúng.

-   Biết cách xác định điểm âm, điểm đặt vị trí lưỡi của mỗi âm

-   Phân biệt và phát âm đúng các phụ âm /t, p, l, k, r, v, d/ theo đúng cách của người bản 
ngữ, biết được cách phát âm những âm tiết hoàn toàn xa lạ như /∫/, /ð/, /θ/, /dʒ/…. 

Ngữ điệu:Điểm nhấn nổi bật trong khóa học CFIS Pronunciation là hướng dẫn học viên cách áp dụng những kỹ thuật mà người bản ngữ sử dụng trong ngôn ngữ nói:

-   Biết cách tạoNGỮ ĐIỆUcho bất kỳ câu nào, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh, đưa được cảm xúc vào trong câu nói.

-   NhậnbiếtTRỌNG ÂM(stress pattern),NHÓM TỪ(word group),PHÂN CỤM(phrasing).Hiểu được các khái niệm và áp dụng các kỹ thuật vềNỐI ÂM (linking sounds),BIẾN ÂM (assimilation) để phát âm trôi chảy và dễ hiểu hơn đối với người bản ngữ.

-   Mục tiêu cuối cùng: Áp dụng thành thạo “7 bước cơ bản” để nói một câu Tiếng Anh hoàn chỉnh.


GIÁO TRÌNH

Khóa học Luyện Ngữ âm căn bản của CFIS được giảng dạy bằng những giáo trình được tổng hợp và biên soạn đặc biệt dành riêng cho khóa học. Giáo trình luôn được cập nhật và thay đổi phù hợp với khả năng của học viên.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và tận tâm, có trình độ Ngữ âm giỏi và đã luyện thành công Ngữ âm sẽ hướng dẫn và chỉnh sửa âm cho từng học viên.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Đào tạo Ngoại ngữ 

Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: ttnnth@uel.edu.vn - Số điện thoại: 083.724.4545

HOTLINE: 0818.666.246 (C.Hân)