KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học với 100% giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho tiếng Anh giao tiếp của bạn nâng cao đáng kể. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại CFIS được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người, những người thấy sự cần thiết của việc tự tin khi giao tiếp Anh cũng như những người đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL iBT...). Hệ thống giảng viên 100% bản ngữ đến từ Anh, Mỹ và Canada với phương pháp học hiệu quả, cung cấp các công cụ: ngữ pháp, từ vựng và phát âm, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

• Sinh viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, chuẩn bị cho công việc tương lai
  • Người đã đi làm nhận thấy sự cần thiết của kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc.
  • Người đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Anh Quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Thời lượng cho mỗi phần sẽ được phân bổ hợp lý để sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể:

• Phát triển cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Cải thiện Phát âm (Pronunciation)
  • Nâng cao phản xạ nghe nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thông dụng
  • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau
  • Nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC

• Các chủ đề giao tiếp được xây dựng dựa trên các chủ đề thường gặp trong công việc và cuộc sống, nhờ đó học viên được làm quen với việc giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế hàng ngày.
  • Kết hợp sử dụng phương pháp học giao tiếp qua phim, ảnh một cách đúng đắn. Phim, ảnh là nguồn  tài liệu lý tưởng để thực hành những đoạn hội thoại thực tế: học các từ ngữ thông dụng hàng ngày, ngữ điệu, cách biểu đạt cảm xúc, ý tưởng…

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Viện Đào tạo ngoại ngữ