KHÓA HỌC LUYỆN THI TOIEC

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong những năm gần đây, chứng chỉ TOEIC đã trở thành điều kiện bắt buộc của nhiều trường đai học cũng như tấm vé đảm bảo cho các bạn có một công việc tốt hơn tại các công ty lớn. TOEIC được viết tắt từ Test of English for International Communication – là một kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp Quốc Tế, nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là Anh ngữ.

Khóa học Luyện thi TOEIC là một trong những chương trình tiếng Anh của Trung tâm CFIS thiết kế đặc biệt phù hợp với sinh viên Việt Nam. Khóa học Luyện thi TOEIC gồm 02 khóa học bao gồm: khóa Luyện thi TOEIC 2 kỹ năng và khóa Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng.

KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

Luyện thi TOEIC 2 kỹ năng

40 giờ

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

48 giờ

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Giúp học viên có đầy đủ kỷ năng kiến thức tham gia kỳ thi TOEIC
  • Cung cấp kỹ năng và chiến lược cần thiết để làm bài thi đạt kết quả cao nhất
  • Tăng cường vốn từ vựng , ngữ pháp cần thiết dành cho bài thi
  • Nắm vững các dạng câu hỏi khác nhau để có lời giải chính xác

GIÁO TRÌNH

Những khóa học luyện thi TOEIC của chúng tôi được giảng dạy bằng những giáo trình được tổng hợp và biên soạn đặc biệt dành riêng cho những khóa học luyện thi TOEIC 2 kỹ năng và luyện thi TOEIC 4kỹ năng, bao gồm toàn bộ những khía cạnh của bài thi. Giáo trình của chúng tôi chỉ có tại CFIS.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CFIScó đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên CFIS hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS sẽ giúp học viên rèn luyện kĩ năng viết và làm quen với các bài viết học thuật.

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
  • Phòng học chất lượng cao
  • Giảng viên nhiệt tình , có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi cao học đầu ra .
  • Chương trình học được thiết kế theo chuẩn kỳ thi đầu ra tương ứng với chương trình TOEIC 2 Kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

• Nắm vững các dạng câu hỏi khác nhau để có lời giải chính xác

GIÁO TRÌNH

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CFIScó đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên CFIS hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mìnhĐội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS sẽ giúp học viên rèn luyện kĩ năng viết và làm quen với các bài viết học thuật.

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
  • Phòng học chất lượng cao

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS