Danh sách phòng thi kỳ thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào cho SV K17

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CFIS thân gửi các bạn Danh sách phòng thi kỳ thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào của sinh viên K17

Danh sách phòng thi cụ thể cho từng nhóm lớp:
- Nhóm lớp C: Thi vào sáng 22/08/2017
- Nhóm lớp A: Thi vào chiều 22/08/2017
- Nhóm lớp B: Thi vào sáng 23/08/2017

Đối với kỳ thi, các bạn sinh viên lưu ý những điều sau:
  1. Tập trung trước phòng thi vào đúng 7:30 đối với sinh viên thi buổi sáng và 13:00 đối với sinh viên thi buổi chiều.
  2. Mang theo CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên khi đi thi. Nếu không có 1 trong 2 giấy tờ này, SV sẽ không được vào phòng thi.
  3. Mang theo bút mực, bút chì, gôm.
  4. Ghi nhớ số báo danh của mình. Nếu sinh viên không nhớ và ghi sai số báo danh của mình thì bài thi có thể bị chấm thành bài của người khác, hoặc bài thi sẽ không được chấm, và sinh viên sẽ không thể đăng nhập để thi phần Nói.
  5. Đối với phần thi Nói, lưu ý nói đủ lớn và bật công tắc thu âm bài nói.
  6. Mọi vấn đề phát sinh trong ngày thi, liên hệ phòng Hội đồng thi A.501 để được giải quyết.
Mọi thắc mắc và vấn đề phát sinh trước ngày thi vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, phòng A.002, tầng trệt, Trường Đại học Kinh tế - Luật để được giải đáp nhanh nhất.