KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI TOEIC CHẤT LƯỢNG CAO

Vào lúc 18h00’, ngày 10 tháng 03 năm 2014, lớp Luyện thi TOEIC chất lượng cao đã được khai giảng bởi Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn (CFIS) – Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tại phòng 308, 19 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia đầy đủ của 11 học viên.

Phòng học đạt chuẩn
Lớp Luyện thi TOEIC 500+ được giảng dạy bởi giảng viên , thầy có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy đi kèm sự nhiệt tình cùng với cách truyền đạt tự nhiên nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết nhất cũng như những kinh nghiệm trong làm bài thi TOEIC để đạt số điểm cao nhất.

Cô Ánh Ngọc nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các học viên
Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, được trình bày suy nghĩ và ý kiến của chính bản thân, tạo không khí thoải mái trong giờ học. Với số lượng học viên ít – 11HV/lớp giúp tăng khả năng giao tiếp giữa thầy và trò hơn, đồng thời chất lượng giảng dạy cũng được nâng cao.

Phương Linh