THÔNG BÁO CẬP NHẬT DANH SÁCH PHÒNG THI KÌ THI XẾP LỚP ANH VĂN ĐẦU VÀO K16 VNU-EPT

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS xin gửi các bạn danh sách phòng thi xếp lớp đầu vào của K16 ( Bảng cập nhật mới nhất). Các bạn sinh viên lưu ý những điều sau:

1. Tập trung trước phòng thi vào lúc 7:30 đối với sinh viên thi buổi sáng và 13:00 đối với sinh viên thi buổi chiều.
2. Mang theo CMND hoặc thẻ sinh viên khi đi thi.
3. Mang theo bút mực, bút chì, gôm.
4. Ghi nhớ số báo danh của mình. Nếu sinh viên không nhớ và ghi sai số báo danh của mình thì bài thi có thể bị chấm thành bài của người khác, hoặc bài thi sẽ không được chấm, và sinh viên sẽ không thể đăng nhập để thi phần Nói.
5. Thí sinh được miễn thi sẽ được thông báo sau ngày 15/9 sau khi phòng đào tạo chốt danh sách.
6. Các bạn thí sinh vui lòng xem kỹ các file được nhận và tìm tên mình trong từng sheet của mỗi file. Nếu vẫn không tìm thấy tên trong danh sách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng A.002, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Đào tạo Ngắn hạn để được giải đáp nhanh nhất.

Danh sách các bạn xem tại đây
DS thi sang 17-09.xlsx
DS thi chieu 17-09.xlsx