THÔNG BÁO KỲ THI TIN HỌC A,B VP, TIẾNG HOA TRÌNH ĐỘ B

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS xin trân trọng thông báo Trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi Tin học A,B VP, Tiếng Hoa trình độ B cho các thí sinh có nhu cầu thi lấy chứng chỉ.

Lệ phí thi:

- Tiếng Hoa trình độ B: 200.000đ
- Tin học A,B VP:
  + Sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật: Tin học A VP: 130.000đ
                                                                   Tin học B VP: 150.000đ

+ Thí sinh tự do: Tin học A VP: 150.000đ
                                   Tin học B VP: 170.000đ

+  Đối với những thí sinh có nhu cầu ôn thi thì lệ phí thi + ôn thi: Tin học A VP: 180.000đ
                                                                                                               Tin học B VP: 200.000đ

Thời gian đăng kí thi
: từ ngày 06/03/2015 - 20/03/2015

Địa điểm đăng kí thi: Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn P.A002 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức.

Địa điểm thi: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức.

Lưu ý: Thí sinh khi đến đăng kí dự thi mang theo 2 tấm hình 3 x 4 và 1 CMND photo.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Văn phòng Trung tâm : P.A002 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức để được giải đáp.

Trân trọng thông báo!