TRUNG TÂM CFIS TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PART - TIME MARKETING

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
NHÂN VIÊN PART – TIME MARKETING

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS trực thuộc trường ĐH Kinh tế - Luật, được thành lập với mục tiêu hỗ trợ đào tạo và nâng cao kỹ năng Ngoại ngữ - Tin học và các nghiệp vụ ngắn hạn cho sinh viên, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho sinh viên trước khi ra trường.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển, Trung tâm luôn tìm kiếm những ứng viên có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên part – time Marketing

2. Số lượng: 02

3. Mô tả công việc:
- Xây dựng chiến lược Marketing cho các khóa học tại trung tâm và thương hiệu của Trung tâm CFIS.
- Xây dựng kế hoạch marketing hàng tháng (online - offline), triển khai, giám sát và đánh giá chất lượng.
- Nghiên cứu thị trường, các đối thủ cạnh tranh, các công cụ marketing mới. Đề xuất phương án hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động marketing tại trung tâm

4. Yêu cầu:
-  Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, IT hoặc Quản trị kinh doanh.
- Đam mê và am hiểu lĩnh vực marketing, các chiến lược, công cụ marketing, mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.
- Có kinh nghiệm triển khai thành công các dự án marketing, đặc biệt là online marketing, social marketing.
- Sáng tạo, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập, lập kế hoạch, điều phối, giám sát công việc và chịu được áp lực cao.
- Ưu tiên những bạn biết sử dụng các phần mềm thiết kế, đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, video.
- Trình độ tiếng Anh khá – tốt: có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh (ưu tiên).

5. Quyền lợi:
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Được hỗ trợ từ các bộ phận khác trong quá trình thực hiện  công việc.
- Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán, mở rộng mối quan hệ.
- Làm việc độc lập và theo nhóm để chia sẻ ý tưởng, lên kịch bản, dàn dựng và thực hiện.

6. Hình thức làm việc: Bán thời gian (linh hoạt dưới sự thống nhất và đồng ý của trung tâm và ứng viên).

7. Mức lương: thỏa thuận.

8. Hồ sơ bao gồm:
-  Đơn xin việc
- CV tự thuật (nêu rõ trình độ học vấn và kinh nghiệm)
- Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có)
- Chứng minh nhân dân (photo)
- Hộ khẩu (photo)

Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2014 (ưu tiên ứng viên nộp sớm)

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ: ttnnth@uel.edu.vn.
       Tiêu đề email ghi rõ: “Hồ sơ ứng tuyển nhân viên Marketing - Họ và tên – Năm sinh”

Địa chỉ chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:
       TRUNG TÂM NGOẠI  NGỮ TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
Phòng 004, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Tel: 08.3724.4545  Email: ttnnth@uel.edu. vn
Website: http://cfis.vn

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Ms.Thuyên - Tel: 0979.311.587
Email: lethuyen.cfis@gmail.com