TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH EGO CLUB

Với thiết kế riêng biệt dành cho Hoạt Động Ngoại Khóa, EGO Club được triển khai với mục đích chung vừa học vừa chơi bằng Tiếng Anh cho các bạn sinh viên ở Làng Đại học. Thông qua các hoạt động được xây dựng theo từng chủ đề, EGO Club hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường thực hành tiếng anh năng động bổ ích, đầy hứng thú, rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh một cách tự nhiên nhất, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và thỏa thích nói tiếng Anh.

YÊU CẦU CHUNG

•  Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, linh hoạt, tinh thần trách nhiệm cao.
  •  Có tinh thần đóng góp, học hỏi, tự giác trau dồi kĩ năng cần thiết phục vụ cho công việc.
  •  Có nền tiếng Anh cơ bản ( Không đòi hỏi quá xuất sắc, quan trọng là tự tin và tinh thần học hỏi )

QUYỀN LỢI

•   Trau dồi tiếng Anh trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp
  •   Phát triển kĩ năng tổ chức sự kiện, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lí thời gian,…