KỸ NĂNG VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI THI TOEIC HIỆU QUẢ

Nhằm giúp sinh viên nắm vững kỹ năng, cũng như có chiến lược, phương pháp làm bài thi TOEIC đạt kết quả cao nhất, Trung tâm tổ chức chương trình hội thảo “Kỹ năng và chiến lược làm bài thi TOEIC hiệu quả”, cụ thể như sau:

- Thời gian khóa học: 08h00 – 11h00 (08/6/2014)

- Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật (Khu Phố 3 - Phường Linh Xuân - Quận Thủ Đức)

- Lệ phí tham gia: 50.000đ

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được Thạc sĩ Phan Thị Kim Chi ( M.A in TESOL - Điều phối viên dự án tập đoàn  Giáo dục  EMG – Hơn 20 năm giảng dạy TOEIC và IELTS tại các trường ĐHQG và các trường ĐH liên kết) giải thích rõ về cấu trúc đề thi, đồng thời hướng dẫn sinh viên các thức làm bài và các kinh nghiệm để hoàn thành thật tốt bài thi TOEIC.

Đăng ký online theo link bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ văn phòng Trung tâm: Phòng 004, Trường Đại học Kinh tế - Luật
Hoặc gọi đến số 08.3724.4545 – 0938.262.177 để được tư vấn cụ thể.