TỔNG KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ NGOẠI NGỮ - TIN HỌC KHÓA 12 (28/10/2013)

Từ Ngày 28 tháng 10 năm 2013, trung tâm ngoại ngữ tin học sẽ tổng khai giảng các lớp ngoại ngữ - tin hoc khóa 12 dành cho tất cả sinh viên và mọi người có nhu cầu tham gia.

Ngoại ngữ tin học là hai mảng quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như đi làm sau này. Trung tâm ngoại ngữ tin học và đào tào ngắn hạn tổng khai giảng các khóa học về ngoại ngữ , tin học nhằm giúp sinh hổ trợ thêm kiến thức, kỹ năng về tin học ngoại ngữ cho sinh viên phục vụ quá trình học tập. Đồng thời, giúp sinh viên có đủ điều kiện, kiến thức tham gia lấy các chứng chỉ quốc gia: CCA, CCB, CCC,... (Tin học); chứng chỉ TOEIC, IELTS,..(Tiếng Anh). Bên cạnh đó, Trung tâm còn khai giảng các lớp ngoại ngữ như Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Pháp và Tiếng Nhật cho những bạn có đam mê muốn học thêm ngôn ngữ ba.

Thời gian khai giảng cho tất cả các khóa học sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 năm 2013.

Địa điểm học:

- Trụ sở chính: Nhà điều hành trường Đại Học Kinh tế - Luật ( Khu phố 3, phường Linh Xuân, Thủ Đức)

- Cơ sở 1: Trường Trung cấp Kỹ Thuật – Nông nghiệp thành phố (Số 40, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1)

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Văn phòng trung tâm (Phòng 004, Nhà điều hành trường Đại Học Kinh tế - Luật) để được tư vấn thêm. Thông tin học phí và lịch khai giảng cụ thể các bạn xem phần hình ảnh bên dưới.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0989.848.845