DANH SÁCH PHÒNG THI VÀ HƯỚNG DẪN KỲ THI XẾP LỚP NGOẠI NGỮ DÀNH CHO SV CA K17 24/8/2017

Để đánh giá kỹ năng ngoại ngữ đầu vào dành cho Tân Sinh viên chương trình CA Khóa 2017, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức Kỳ thi xếp lớp ngoại ngữ đầu vào dành cho tân sinh viên chương trình CA khóa 2017 theo chuẩn bài thi IELTS, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 24/08/2017 (Thứ năm)
2. Địa điểm: Trường ĐH Kinh tế - Luật
3. Hình thức thi: Bài thi IELTS 04 kỹ năng
4. Cấu trúc bài thi IELTS
5. Bài thi mẫu: ​Đề thi - file nghe
6. Danh sách phòng thi : DS SV THI KỸ NĂNG NGHE - ĐỌC - VIẾT
                                        DS SV THI KỸ NĂNG NÓI
 -  Sinh viên thi Nghe - Đọc - Viết buổi sáng sẽ thi Nói buổi chiều
 -  Sinh viên thi Nói  buổi sáng sẽ thi Nghe - Đọc - Viết buổi chiều
7. Đối với kỳ thi, các bạn sinh viên lưu ý những điều sau:
- Đối với phần thi Nghe - Đọc - Viết: Sinh viên tập trung trước phòng thi 30 phút trước giờ thi
- Đối với phần thi Nói: Sinh viên tập trung trước phòng thi 30 phút trước giờ thi, hoàn thành phần thi của mình có thể ra về.
- Mang theo CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên khi đi thi. Nếu không có 1 trong 2 giấy tờ này, SV sẽ không được vào phòng thi.
- Mang theo bút bi, bút chì, gôm.
- Ghi nhớ số báo danh của mình. Nếu sinh viên không nhớ và ghi sai số báo danh của mình thì bài thi có thể bị chấm thành bài của người khác, hoặc bài thi sẽ không được chấm.
- Mọi vấn đề phát sinh trong ngày thi, liên hệ phòng Hội đồng thi A.806 để được giải quyết.

Mọi thắc mắc và vấn đề phát sinh trước ngày thi vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, phòng A.002, tầng trệt, Trường Đại học Kinh tế - Luật để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi.
Trân trọng./.