Bế giảng lớp đàm thoại giao tiếp tháng 5/2013

Tháng 5/2013, lớp đàm thoại giao tiếp đầu tiên đã khai giảng và đem lại ấn tượng khó quên cho cả các học viên. Trong xuyên suốt khóa học, các bạn luôn nhận được sự quan tâm và tận tình từ trung tâm đặc biệt là từ thầy Cory vô cùng vui tính để lại rất nhiều tình cảm đẹp cho với bạn học sinh. Dù khóa học chỉ diễn ra trong một tháng ngắn ngủi, nhưng các bạn học viên không chỉ đã cải thiện kiến thức, kỹ năng cho chính mình mà còn có cơ hội làm quen giao lưu với nhiều bạn mới.

"Lần đầu tiên đăng ký học ngoại ngữ tại trường em hơi lo ngại về chất lượng, nhưng sau khi học em nhận ra rằng giảng viên dạy rất hay và thú vị. Kiến thức học rất sát với thực tế và khóa luyện nghe nói e theo học đi sâu vào từng bối cảnh cụ thể để nâng cao khả năng nói tiếng anh. Khóa học rất bổ ích đối với em." - Bạn Phạm Trần Anh Phương- học viên - Sinh viên năm 3 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại UEL-

Ngày 23 tháng 09, trung tâm sẽ tiếp tục khai giảng lớp Đàm Thoại cho Sinh viên. Tham gia cùng CFIS để nâng cao trình độ, kỹ năng, đồng thời tiếp xúc thêm nhiều bạn mới.