CHƯƠNG TRÌNH UNIENGLISH - LUYỆN THI ĐẢM BẢO ĐẦU RA IELTS/TOEIC 4KN KẾT HỢP LUYỆN GIAO TIẾP GIỌNG MỸ (18/09/2022)

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thiết kế chương trình UNIENGLISH – Chương trình đảm bảo đầu ra IELTS/TOEIC 4 Kỹ năng kết hợp luyện giao tiếp chuẩn giọng Mỹ giúp SV sẽ không còn lo lắng về vấn đề thi lấy bằng và nộp chứng chỉ ngoại ngữ đầu ra cho trường mà còn có được nền tảng phát âm chuẩn quốc tế giúp tăng cơ hội thăng tiến trong công việc đồng thời giao tiếp tự nhiên.

TIPS LÀM BÀI THI VPET (19/02/2022)

ƯU ĐÃI BACK TO ONLINE SCHOOL 2021  (24/09/2021)

Một mùa Back to school nữa lại đến. Tùy lần này các bạn sinh viên phải nhập học online, nhưng Trung tâm ngoại ngữ EGO tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm thật đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Đừng buồn bạn nhé vì EGO đang có những ưu đãi cực hấp dẫn dành tặng cho các bạn đây.

« «« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »» »