TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG (TATC)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

ĐẢM BẢO CHUẨN ĐẦU VÀO VÀ CHUẨN QUÁ TRÌNH
CHO SV DƯỚI CHUẨN ĐẦU VÀO NGOẠI NGỮ

1. Mục tiêu khóa đào tạo: đạt chuẩn đầu vào và chuẩn quá trình ngoại ngữ tại trường Đại học Kinh tế - Luật, tương ứng chứng chỉ VNU-EPT 176 điểm; xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và luyện thi chứng chỉ.

2. Đối tượng tham gia:

-    Tất cả sinh viên năm 1 Trường Đại học Kinh tế - Luật có kết quả thi kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào VNU-EPT dưới 126 điểm.

-    Sinh viên năm 2, 3 chưa có chứng chỉ đạt chuẩn đầu vào tiếng Anh theo quy định của nhà trường có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình học.

3. Chương trình đào tạo:

Kể từ năm 2017, sinh viên không đạt chuẩn đầu vào tiếng Anh sẽ học chương trình tiếng Anh tăng cường (Foundation), sau khi hoàn thành chương trình sinh viên tham gia kỳ thi đánh giá lại năng lực tiếng Anh theo bài thi VNU-EPT. Sinh viên có kết quả thi VNU-EPT dưới 126 điểm và tuân thủ nội quy học tập sẽ được đăng ký học lớp Luyện thi VNU-EPT cấp tốc (Instant VNU-EPT) miễn phí, cụ thể như sau:

-    Foundation: luyện 4 kỹ năng tiếng Anh và luyện giải đề thi VNU-EPT cho tất cả sinh viên dưới ngưỡng (VNU-EPT dưới 126 điểm);

-    Writing & Speaking for VNU-EPT:Luyện Viết theo dạng thức VNU-EPT và Luyện Ngữ âm căn bản;

-   Instant VNU-EPT: Luyện thi VNU-EPT cấp tốc dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình Foundation và Writing  & Speaking for VNU-EPT có kết quả thi lại VNU-EPT dưới 126 điểm.

4. Điểm nổi bật của chương trình TATC:

-    Đáp ứng chuẩn đầu vào ngoại ngữ (tương ứng VNU-EPT 126 điểm) và đáp ứng chuẩn quá trình (theo quy định của trường KT-L, tương ứng VNU-EPT 176 điểm), đạt mức độ điểm học tiếng Anh thương mại 3.

-    Phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt chú trọng 2 kỹ năng Nghe – Nói, xây dựng nền tảng ngữ âm cơ bản tạo sự tự tin khi nói tiếng Anh và tạo tiền đề vững chắc trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

-   Chương trình đảm bảo, cam kết đào tạo lại miễn phí trong trường hợp SV không đạt được chuẩn đầu vào và chuẩn quá trình ngoại ngữ của trường.

5. Thời lượng:

-    Foundation: 96 giờ; 4 buổi/tuần; 2 giờ/buổi; 12 tuần

-    Writing & Speaking for VNU-EPT: 90 giờ; 4 buổi/tuần; 2 giờ/buổi; 11 tuần

-    Instant VNU-EPT: 30 giờ; 4 buổi/tuần; 2 giờ/buổi; 4 tuần

Mọi thắc mắc về chương trình tiếng Anh tăng cường xin vui lòng liên hệ trực tiếp
Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phòng A.002, Trường ĐH Kinh tế - Luật.
Hotline: 0283 724 4545 / 0939 873 768 – Ms. Trang để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.