[CFIS] SINH NHẬT CỰC ĐỈNH - QUÀ TẶNG RỦNG RỈNH

SINH NHẬT CỰC ĐỈNH - QUÀ TẶNG RỦNG RỈNH

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi,Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CFIS xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn học viên đã tin tưởng và gắn bó với Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới .

Sau 5 năm hoạt động và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CFIS tưng bừng tổ chức chương trình mừng sinh nhật " HAPPY BIRTHDAY - CFIS 5 YEARS ANNIVERSARY" nhằm tri ân đến các bạn học viên, sinh viên -  những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng CFIS trong quá trình chinh phục Tiếng Anh. Trung tâm trân trọng gửi đến các bạn chuỗi sự kiện ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM cùng bộ quà tặng SIÊU KHỦNG.

Từ ngày 15/4 - 30/4/2018 giảm 20% học phí cho TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC và nhận ngay BỘ QUÀ TẶNG SIÊU KHỦNG tại CFIS và EGO.

ĐẶC BIỆT HƠN NỮA: - Vào ngày 20/4/2018 CFIS sẽ tổ chức  TEST VNU - EPT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Trung tâm Ngoại ngữ EGO, tòa nhà D3, KTXB ĐHQGHCM.
Link đăng kí TẠI ĐÂY

- Từ ngày 17/4 - 18/4/2018 CFIS tổ chức lớp HỌC THỬ NGỮ ÂM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  tại địa điểm như trên.
Link đăng kí TẠI ĐÂY

- Từ ngày 9/5 - 10/5/2018 CFIS sẽ tổ chức lớp HỌC THỬ IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cũng tại địa điểm như trên.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được những ưu đãi tốt nhất và đồng hành cùng CFIS trên con đường chinh phục Tiếng Anh các bạn nhé!
Thông tin chi tiết các khóa học các bạn vui lòng truy cập websitehttp://cfis.uel.edu.vn/

Thông tin hỗ trợ tư vấn:

---------------------------------------------

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn

Địa chỉ: Phòng A.002 Trường Đại học Kinh tế - Luật

Email: ttnnth@uel.edu.vn - ĐT: 083.724.4545

HOTLINE: 0167.632.8540 (Ms. Han)