HỘI THẢO DU HỌC PHILIPPINES TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ BLUE OCEAN

---Studying English at Blue Ocean Academy---

Nối tiếp thành công của buổi hội thảo du học PHILIPPINES ngày 11/5/2016, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quát về trường anh ngữ Blue Ocean, bí quyết học tiếng Anh tại trường cũng như tư vấn, giải đáp thắc mắc về du học tại Philippines.

Giờ đây, Blue Ocean đã mang chương trình học ESL thực tế tại trường đến với Đại học Kinh tế - Luật và gây được nhiều ấn tượng tới các bạn sinh viên UEL.

Đặc biệt là mô hình lớp học 1:1 và 1:4 cùng với giảng viên trường Anh ngữ Blue Ocean cũng đã cho các bạn sinh viên UEL một trải nghiệm quý giá.

Các sinh viên chăm chú khi trải nghiệm mô hình lớp học 1:4

Sinh viên UEL cùng giảng viên trường Blue Ocean ở mô hình lớp học 1:4

Buổi hội thảo diễn ra khá thành công với sự góp mặt của giám đốc Trung tâm và đại diện trường Anh ngữ Blue Ocean cùng các bạn sinh viên UEL.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn (CFIS) xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới các vị khách mời là đại diện, là giảng viên trường Anh ngữ Blue Ocean, tất cả các bạn sinh viên tham gia buổi hội thảo