THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 07 năm 2016

V/v Tuyển giảng viên Tiếng Anh

chương trình Tiếng Anh tăng cường năm học 2016 - 2017

Nhằm chuẩn bị đội ngũ giảng viên cho chương trình học Tiếng Anh tăng cường hỗ trợ sinh viên, trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Đào tạo Ngắn hạn của trường Đại học Kinh tế - Luật trân trọng thông báo tuyển giảng viên giảng dạy Tiếng Anh, cụ thể như sau:

1. Yêu cầu:

-        Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Tiếng Anh hoặc có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 7.0 trở lên (hoặc các chứng chỉ tương đương)

-        Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh

-        Ưu tiên giảng viên đã từng giảng dạy qua chương trình VNU-EPT, IELTS, TOEFL

1. Quyền lợi:

-        Lương: thỏa thuận

-        Số lượng giờ dạy: không hạn chế

-        Giảng viên được tham gia miễn phí các chương trình đào tạo định hướng và các chương trình tập huấn với phương pháp giảng dạy hiện đại

1. Hồ sơ:

-        Đơn xin việc bằng Tiếng Anh có dán hình

-        CV bằng Tiếng Anh

-        Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ

-        Bản sao công chứng CMND

-        04 hình 3x4

1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

-        Thời gian: từ ngày 18/7/2016 đến ngày 05/8/2016

-        Địa điểm:

• Hồ sơ tuyển dụng nộp qua e-mail: ttnnth@uel.edu.vn
  • Hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm NN-TH&ĐTNH, phòng A.002, trường ĐH Kinh tế – Luật, KP. 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM (trong giờ hành chính từ 8g00 đến 16g30; trừ thứ 7, Chủ nhật)

-        Thông tin liên hệ: Nguyễn Thị Kiều Trang - 083 724 4545 - 0128 389 6686

Lưu ý: Trung tâm không hoàn lại hồ sơ trong trường hợp giảng viên không trúng tuyển.