ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG 8/3 DÀNH CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LUẬT

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 - một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Với mong muốn đem lại cho các học viên nữ một ngày lễ với niềm vui trọn vẹn, Trung tâm  Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS dành tặng các bạn có niềm đam mê, yêu thích Tiếng anh pháp lý những ưu đãi bất ngờ khi đăng ký khóa học “ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LUẬTcủa trung tâm.

ƯU ĐÃI CỤ THỂ:

+ Học phí chỉ còn 2.200.000đ

+ Giảm thêm 200.000đ khi đăng kí nhóm 5 học viên trở lên

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Áp dụng cho sinh viên đăng ký khóa học trong 3 ngày 7,8,9/3/2016

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Ngày khai giảng : 14/03/2016

Lịch học: 17h30 – 19h30, thứ 2-4-6

Thời lượng khóa học: 12 buổi, 3 giờ/ buổi, 2 buổi/ tuần

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Chuyên đề 1: Tiếng Anh Pháp lý về những hiểu biết chung (4 buổi)

-  Tìm hiểu các thuật ngữ chung trong ngành luật (ví dụ: quy định, nghị định, thông tư, hiệu lực...)

-  Cách thức cập nhật văn bản pháp luật mới (legal update)

-  Viết bài tóm tắt các nội dung quan trọng của văn bản pháp luật mới cho khách hàng (legal briefing)

Chuyên đề 2: Kỹ năng viết các văn bản Pháp lý (8 buổi)

-   Viết thư (formal letter) cho khách hàng hoặc soạn thảo thư cho khách về các vấn đề pháp lý

-  Soạn thảo hợp đồng các lĩnh vực cụ thể ( sales contract, distribution contract, business cooperation contract) và sửa đổi hợp đồng (review contracts)

-  Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để thực hiện theo yêu cầu của khách hàng (prepare documents)

GIẢNG VIÊN: Thầy TRẦN ĐỨC TUẤN

• 2009-2010: Học tiếng Anh chuyên ngành luật, khóa luật ngắn hạn tại ĐH La Trobe, Australia
  • 2011-2013: Thạc sỹ Luật, ĐH Victoria, New Zealand (xếp thứ 19 trên thế giới về đào tạo luật)
  • Luật sư tư vấn & cộng tác với các công ty Luật ANT, LNT  nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nghề luật. Đặc biệt, cung cấp tư vấn luật cho các khách hàng nước ngoài, cũng như trong nước liên quan đến các tranh chấp, vụ việc bằng tiếng Anh.
  • Ngoài ra, Thầy Tuấn từng hợp tác dịch thuật với Công ty dịch thuật số 1, Hà Nội.

Nhanh tay đăng kí khóa học để gặt gái thành công trong ngành luật pháp quốc tế các bạn nhé!

MỌI THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo Ngắn hạn CFIS

Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Emailttnnth@uel.edu.vn - Số điện thoại: 083.724.4545

HOTLINE: 01668.998.263 (C. Trang)