KHÓA HỌC TIẾP THỊ THƯƠNG MẠI - TRADE MARKETING

KHÓA HỌC TIẾP THỊ THƯƠNG MẠI -  TRADE MARKETING

TRADE MARKETING là một phân ngành khá mới mẻ nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của một thương hiệu .Nếu Advertising, Public Relation nhắm đến khách hàng thông qua các phương tiện đại chúng và đấu đá nhau để giành lấy vị tí Top of Mind trong tâm trí người tiêu dùng thì trận chiến của Trade Marketing lại nằm ở điểm bán sản phẩm, tranh giành kênh phân phối để nhãn hàng có thể vươn đến khách hàng hiệu quả nhất, chính vì vậy mà người làm Trade Marketing phải liên tục được đào tạo và cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất, mới có thể ảnh hưởng được các marketers và nhân viên kinh doanh kinh nghiệm cũng như các nhà bán lẻ chuyên nghiệp.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ?

•   Học qua case study điển hình, do giảng viên là người trực tiếp tư vấn và làm việc
  •   Quy trình xây dựng & phát triển hệ thống phân phối theo chuẩn của các công ty hàng đầu Việt Nam
  •   Học qua thực hành bài tập cụ thể “đưa case doanh nghiệp của bạn vào lớp học”
  •   Học qua sự tương tác cao của các học viên
  • Giao lưu, kết nối với các chuyên gia Marketing từ các tập đoàn đa quốc gia và Startup trẻ mới nổi tại Việt Nam.

GIẢNG VIÊN:

Mr. ĐỒNG THANH LÂMMBA.,Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Marketing) tại James Cook Australia University (Trụ sở quốc tế tại Singapore).

Vị trí hiện tại: Head of Marketing & Communications tại 3DMaker Việt Nam

Tích lũy hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị bán lẻ, truyền thông, quản trị thương hiệu, tiếp thị thương mại cho nhiều công ty, liên doanh và Start-up tại Việt Nam như:3DMaker Việt Nam (Thương hiệu máy in 3D đầu tiên tại Việt Nam), Phano Pharmacy (Hệ thống bán lẻ dược phẩm lớn nhất Việt Nam), Saigon Co-op Fairprice (Đại siêu thị quy mô lớn Co.opXtra tại Việt Nam) và Saigon Co.op (Hệ thống siệu thị lớn nhất tại Việt Nam với thương hiệu Co.opmart).

SAU KHÓA HỌC, BẠN SẼ:

•  Được trang bị các kiến thức toàn diện về Trade Marketing
  •  Tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong phòng Marketing, phòng Trade Marketing và phòng Sales của các công ty
  •   Nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Trade marketing chuyên nghiệp”

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Thời lượng: 50 tiêt, 5 tiết/ buổi, 4 buổi/tuần – Thứ 7, CN

Học phí: 1.500.000 đ/ học viên/ khóa

ƯU ĐÃI : Giảm 20% cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật

Đăng ký tham gia khóa học trực tiếp tại:  VĂN PHÒNG CFIS – Phòng A.002, trường ĐH Kinh tế - Luật

Đăng ký ONLINE theo link sau: TRADE MARKETING

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Emaillethuyen.cfis@gmail.com