KHÓA HỌC LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VNU-EPT

KHÓA HỌC LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VNU - EPT

Chứng chỉ tiếng Anh VNU - EPT (Vietnam National University - HCM English Proficiency Test)  được sử dụng để công nhận trình độ chuẩn tiếng Anh đầu vào và đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp Đại học trong hệ thống ĐHQG-HCM .

1.  MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
Trang bị kiến thức tiếng Anh và kỹ năng cần thiết đáp ứng sự tương thích dạng thức bài thi VNU – EPT (Vietnam National University - English Proficiency Test), nhằm tạo sự tự tin và hiệu quả cao nhất cho học viên có nhu cầu tham dự kỳ thi chứng chỉ VNU - EPT.

2.   NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Chương trình học được thiết kế nhằm giúp học viên xây dựng kỹ năng và nâng cao sự tự tin

trong việc chinh phục các phần thi của kỳ thi VNU-EPT để đạt được số điểm cao nhất trong khả năng

Chương trình Luyện thi VNU-EPT có 3 cấp độ lớp (Pre VNU-EPT, VNU-EPT 1 & VNU - EPT 2).

• Nắm bắt cấu trúc dạng thức bài thi VNU-EPT và thang điểm bài thi.
  • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và chiến lược làm bài để đạt kết quả cao nhất.
  • Xây dựng kỹ năng viết luận, kỹ năng phân tích đề tổng hợp.
  • Thực hành bài thi mẫu theo dạng thức VNU-EPT.
  • Giúp phát triển sự tự tin và kinh nghiệm của học viên thông qua các hoạt động học thuật được định hướng cho dạng thức thi VNU-EPT

3.   ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:  Sinh viên

4.   THI XẾP LỚP

- Học viêphi thadự kỳ thi xếlp để xác đnh trìnđộ đvào. Nội dung bài thi xếp lớp gồm 04 kỹ năng Nghe,Nói, Đc, Viết trong vòng 90 phút. (Học viên đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kết quả tương đương (còn hiệu lực) thì sẽ được xét miễn thi đầu vào các lớp tương ứng)

- Lệ phí thi xếp lớp: 150.000đ/học viên.

• Học viên không đủ điều kiện tham dự khóa học chính thức (điểm thi xếp lớp <101 và học viên đủ điều kiện tham dự khóa học chính thức (điểm thi xếp lớp ≥ 101) nhưng không đăng ký học chính thức sẽ tự túc lệ phí thi xếp lớp.
  • Học viên đủ điều kiện tham dự khóa học chính thức (điểm thi xếp lớp ≥101) và  đóng học phí tham dự khóa học chính thức sẽ được hoàn trả lệ phí thi xếp lớp.

Lớp

Đầu vào

Đầu ra

Pre VNU - EPT