TALK SHOW KNOCKOUT ENGLISH

Bạn là một Sinh viên thời hội nhập trẻ trung – năng động?
Bạn cần những công cụ đắc lực để chiến thắng trong môi trường cạnh tranh?
Bạn luôn lo lắng tại sao mình học Tiếng anh nhiều năm mà vẫn chưa thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ?
Bạn đang mất dần “ cảm xúc” và có dấu hiệu “ chán nản” trong tiến trình học Tiếng anh?
Bạn đang rất…rất muốn ai đó chia sẻ phương pháp học Tiếng anh hiệu quả hơn giúp bạn thành công và đạt được mục tiêu?

Hãy đến với Talk showKNOCKOUT  ENGLISH để tìm câu trả lời, tìm ra con đường chinh phục Tiếng anh.

Thời gian : Thứ 4 ngày 22/04/2015 từ 5.00 – 7.00 pm (check-in: 4.30 pm)
Địa điểm: Phòng A.704, Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Diễn giả:
Thầy Raymond Nguyễn
  • Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chuyên ngành tiếng Anh.
  • Tốt nghiệp MBA của Đại học Connestoga, Canada
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, được công nhận bởi trường đào tạo giảng viên Anh ngữ Oxford, Canada.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Talk show này?

• Biết được “ Lý do vì sao người Việt khó học Tiếng Anh ?"
  • Phương pháp học giúp bạn “ Knockout English”, phát triển đồng thời 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Lắng nghe chia sẻ của giáo viên nước ngoài sau nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam
  • Cơ hội đặc biệt để bạn giao lưu với diễn giả, đặt những câu hỏi, những vướng mắc khi học Tiếng anh cần được giải đáp.
  • Rút thăm nhận phần quà may mắn

Buổi Talkshow  là cơ hội tốt cho các bạn khắc phục được những lỗi thường gặp phải của người Việt khi học Tiếng anh, nắm bắt được phương pháp học Tiếng anh hiệu quả, mang tính ứng dụng cao.

Buổi Talk Show hoàn toàn miễn phí và chào đón tất cả các bạn.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay!

-----------------------------------------------------------------------------------
Link đăng ký:   http://goo.gl/forms/mzkNA53DAk

Deadline đăng ký: 4.00 pm, th
ứ 3 ngày 21/04/2015.