BẾ GIẢNG LỚP THỰC HÀNH KẾ TOÁN

BẾ GIẢNG LỚP THỰC HÀNH  KẾ TOÁN

Vào ngày 22/03/2015 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS đã tổ chức bế giảng thành công tốt đẹp lớp Thực hành kế toán với sự tham gia của đông đủ các bạn học viên. Trải qua 2 tháng học, cùng với sự giảng dạy tận tình của giảng viên đến từ công ty GAAP và sự nỗ lực cố gắng của các học viên, khóa học đã hoàn thành mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận gần hơn đến hệ thống Kế toán Quốc tế cũng như cơ hội thực tập và làm việc trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

Thay mặt cho Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn ThS. Nguyễn Tường Châu - Phó Giám đốc trung tâm lên phát biểu bế giảng lớp học và gửi tặng đóa hoa tươi thắm cùng với lời cảm ơn đến quý công ty GAAP đã giúp sinh viên làm quen với các chương trình làm việc của quốc tế bằng những khóa học thực hành về Kế toán, Kiểm toán bổ ích

ThS. Nguyễn Tường Châu cũng thay mặt cho Trung tâm trao 3 suất học bổng trị giá 2.000.000đ cho 3 học viên xuất sắc nhất khóa học.

Đại diện công ty GAAP cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm về sự hợp tác và sự hỗ trợ về cơ sở vật chất, cộng tác viên hỗ trợ lớp học giúp lớp học được diễn ra thuận lợi và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Cùng với Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học, Công ty GAAP cũng chọn ra 2 học viên xuất sắc nhất khóa học đến thực tập và làm việc tại công ty. Trung tâm xin chúc mừng 2 bạn học viên xuất sắc được đến làm việc tại công ty GAAP của Singapore - một công ty đang từng bước lớn mạnh và phát triển ra toàn thế giới. Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến và quá trình hoạt động tối ưu.

Lớp Thực hành kế toán đầu tiên Trung tâm phối hợp với công ty GAAP đã đem lại ấn tượng khó quên cho tất cả các học viên. Trong xuyên suốt khóa học, các bạn luôn nhận được sự quan tâm tận tình từ trung tâm và các giảng viên vô cùng vui tính đến từ công ty GAAP  để lại nhiều tình cảm đẹp cho các bạn. Dù khóa học chỉ diễn ra trong 2 tháng ngắn ngủi, nhưng các bạn học viên không chỉ đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, kỹ năng cho chính mình mà còn có cơ hội thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp

Bạn Nguyễn Đặng Thùy Mai - Sinh viên năm 3 chuyên ngành Kế toán chia sẻ :" Đối với tôi khi tham gia khóa học Thực hành kế toán của GAAP này, tôi cảm thấy được sự quan tâm, được cung cấp những kiến thức bổ ích và thực hành kế toán trên phần mềm mà trường đại học chưa dạy đến. Các thầy cô rất ân cần và giúp đỡ nhiệt tình học viên. Cảm ơn đã mang đến khóa học tuyệt vời".

Hay bạn Ngô Oanh Vũ cũng chia sẻ :" Thân gửi Trung tâm CFIS yêu dấu! Đã trải qua một khóa học thật sự bổ ích. Bây giờ là giây phút "Closing Ceremony", tôi rất xúc động và biết ơn công ty GAAP cùng trung tâm CFIS rất nhiều. Tôi hi vọng Trung tâm sẽ tổ chức nhiều khóa học bổ ích như vậy cho các bạn sinh viên tham gia".

Feeback đáng yêu của các bạn học viên dành cho Khóa học:

Buổi bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, Đại diện công ty GAAP cùng Trung tâm và tất cả các bạn học viên chụp hình lưu niệm.

Một lần nữa, Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn quý công ty GAAP của Singapore đã mang đến chương trình bổ ích học cho Sinh viên Kinh Tế - Luật, giúp Sinh viên có cơ hội tiếp cận tới chương trình Kế Toán quốc tế và cơ hội việc làm ở các công ty đa quốc gia. Trung tâm cũng xin chúc các bạn học viên đã hoàn thành khóa học sẽ thành công trên con đường tương lai.