ƯU ĐÃI MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS xin gửi tới tất cả các bạn nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.

Nhằm mang lại niềm vui cho các bạn nữ trong ngày này,Trung tâm CFIS cũng có những ưu đãi bất ngờ dành tặng các bạn khi đăng kí các khóa học của Trung tâm.

Cụ thể:
+ Giảm 20% HP cho 30 bạn nữ đầu tiên đăng ký các khóa học Ngoại ngữ
+ 8 phần quà đặc biệt dành cho các bạn nữ đầu tiên đăng ký các khóa Tin học

Đặc biệt tất cả các bạn nam đăng ký các khóa học Ngoại ngữ trong thời gian ưu đãi sẽ được cùng các bạn nữ tham gia bốc thăm nhận các phần quà tặng từ CFIS.

Thời gian ưu đãi:  5/3 – 14/3/2015
Trung tâm CFIS luôn hướng tới mục tiêu trang bị cho các ban sinh viên nền tảng tiếng Anh vững chắc, phản xạ nhạy bén, tư duy phản biện trong các tình huống khác nhau cùng những kỹ năng tin học cần thiết, giúp các bạn luôn tự tin để sẵn sàng cho môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Hãy nhanh tay đăng kí các khóa học để được hưởng ưu đãi và đồng hành cùng Trung tâm CFIS trên con đường trau dồi tri thức các bạn nhé!

Lưu ý: số lượng quà tặng có hạn nên chương trình bốc thăm nhận quà tặng có thể kết thúc sớm hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Trung tâm
Phòng A.002, ĐH Kinh tế - Luật, KP3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0128 389 6686 (C.Trang)

Một lần nữa, Trung tâm CFIS xin chúc các bạn nữ một ngày 8/3 thật vui và tràn ngập hạnh phúc.

Trân trọng./.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
 SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0128.389.6686 (C.Trang) | 0979.311.587 (C.Thuyên)
Website: http://cfis.uel.edu.vn – Facebook: www.facebook.com/cfis.uel