BẾ GIẢNG LỚP NGỮ ÂM PRO 1D

Vào ngày 23/01/2015 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS đã tổ chức bế giảng lớp Ngữ âm Pro 1D tại Phòng A.801 Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tham gia của đông đủ các bạn học viên.

Sau 3 tháng học tập, cùng với sự tận tâm của giảng viên và sự nỗ lực cố gắng của học viên, khóa học đã mang lại cho các bạn học viên nhiều kỹ thuật phát âm Tiếng anh chuẩn, sử dụng đúng ngữ điệu trong những hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt  khóa học đã giúp các học viên tự tin khẳng định bản thân, tự tin giao tiếp bằng Tiếng anh hơn rất nhiều.

Cảm ơn cô Phan Lê Thuyên, Cô Vũ Thị Hân với sự nhiệt tình, dí dỏm và kiến thức của mình đã giúp các học viên có những buổi học thật thú vị, tiếp thu nhanh chóng về cách phát âm chuẩn và các trường hợp giao tiếp cơ bản…bước đầu tiếp cận với ngôn ngữ phổ biến này, tạo điều kiện tiền đề cho những khóa học tiếp theo nâng cao hơn.

Một lần nữa, Trung tâm xin trân trọng cảm ơn cô Thuyên, cô Hân cùng tất cả các học viên đã theo suốt khóa học, góp phần làm nên sự thành công của khóa học. Hi vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những khóa học tiếp theo của Trung tâm.