KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN NGỮ ÂM CĂN BẢN PRO 1D

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN NGỮ ÂM  CĂN BẢN PRO 1D

Vào ngày 13/10/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo Ngắn hạn đã khai giảng lớp học Luyện ngữ âm căn bản Pro 1D nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Trung tâm CFIS khai giảng khóa học "Luyện ngữ âm căn bản Pro 1D" với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn, qua đó biết cách sử dụng đúng ngữ điệu đồng thời vận dụng kiến thức ngữ âm trong giao tiếp thông dụng hàng ngày và giao tiếp quốc tế. Đặc biệt giúp sinh viên tự tin khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ chuẩn xác của mình.

Ngày khai giảng: 13/10/2014
+Thời gian học: 17h30 – 19h, 2-4-6
+Phòng học: A.802

Khóa học diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự dẫn dắt tận tình của các giảng viên: Nguyễn Thị Minh Cúc, Phan Lê Thuyên và Nguyễn Thị Kiều Trang - đều là những người có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngữ âm.

Trung Tâm xin chúc các bạn học tốt và hoàn thành khóa học với kết quả thật xuất sắc!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0128.389.6686 (C.Trang) | 0979.311.587 (C.Thuyên)
Website: http://cfis.uel.edu.vn – Facebook: www.facebook.com/cfis.uel