SEMINAR INTRODUCING ACCOUNTING PRACTICUM PROGRAM (2/12/2014)

SEMINAR INTRODUCING ACCOUNTING PRACTICUM PROGRAM

Ngày 2/12/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo Ngắn hạn (CFIS) phối hợp với công ty GAAP Singapore tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về khóa học thực hành kế toán, nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận gần hơn đến hệ thống Kế toán Quốc tế cũng như cơ hội thực tập và làm việc trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

GAAP là công ty Kế toán thành lập vào năm 2005 có trụ sở chính tại Singapore. Với năng lực cốt lõi là Kế toán, Kiểm toán, Bảng lương, Tư vấn thuế, cùng với công nghệ tiên tiến và quá trình hoạt động tối ưu, GAAP luôn cung cấp các dịch vụ Kế toán một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Qua đó, GAAP đã từng bước lớn mạnh và phát triển ra toàn thế giới như hiện nay.

Giờ đây, GAAP đến với Kinh tế - Luật, giúp sinh viên làm quen với các chương trình làm việc của quốc tế bằng những khóa học thực hành về Kế toán, Kiểm toán bổ ích.

Dưới đây là timeline buổi hội thảo:

Và một số hình ảnh

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp,

Trung tâm CFIS xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Chí Hiếu và toàn thể các bạn Sinh viên đã tham dự buổi hội thảo.

Và đặc biệt, cảm ơn quý công ty GAAP của Singapore đã mang đến chương trình bổ ích học cho Sinh viên Kinh Tế - Luật, giúp SV có cơ hội tiếp cận tới chương trình Kế Toán quốc tế và cơ hội việc làm ở các công ty đa quốc gia...

Trung tâm rất vinh dự khi trường ĐH Kinh tế - Luật là trường ĐH đầu tiên tại TPHCM GAAP liên kết. Và mong rằng đây sẽ là cơ hội tốt cho những bạn có nguyện vọng phát triển bản thân mình xa hơn - ra tầm quốc tế trong ngành Kế - Kiểm.

Một lần nữa, cảm ơn và chúc các bạn thành công!