KHÓA HỌC "EFFECTIVE METHODS TO IMPROVE YOUR LECTURES"

Ngày 11 - 12 tháng 10 năm 2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn đã tổ chức thành công khóa học nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng anh "Effective methods to improve your lectures" theo chương trình để án Ngoại ngữ 2020 của Đại học quốc gia - Thành phố Hồ Chí Minh.
Khóa học có sự tham gia của các giảng viên đến từ các khoa như: Khoa Kinh tế, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Khoa Kinh tế Đối ngoại, Khoa Luật.

Các cô chú ý nghe phần giảng từ giảng viên lớp học
Ảnh: Mạnh Hiếu
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của cô Kim Chi - Giảng viên lớp học, các học viên cảm thấy rất bổ ích khi được học thêm nhiều kiến thức để nâng cao kỹ năng giảng dạy đặc biệt là bằng Tiếng Anh cũng như tự tin hơn trong việc đưa Tiếng Anh vào giảng dạy trên lớp học.

Cô Nhã Nam đang thực hành những lý thuyết được học trong khóa
Ảnh: Mạnh Hiếu
Vào lúc 15h30', ngày 12/10/2014, lớp học diễn ra lễ bế giảng trao giấy chứng nhận cho học viên với sự tham gia của PGS.TS  Nguyễn Ngọc Điện, nguyên Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Điện trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia khóa học
Ảnh: Mạnh Hiếu

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban Tổ chức và Giảng viên chụp hình lưu niệm, với học viên

ThS Nguyễn Tường Châu - Phó GĐ TTNN-TH&ĐTNH đại diện BTC phát biểu bế mạc khóa học

Tin bài: Ngọc Sang - Ảnh: Mạnh Hiếu