KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IELTS 5.5+

Vào ngày 01/11/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo Ngắn hạn CFIS đã khai giảng lớp học IELTS 5.5+ nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Khóa học bổ ích cho những bạn sinh viên muốn được trau dồi nhiều hơn về kỹ năng làm bài Ielts cũng như nâng cao khả năng sử dụng Tiếng anh cho bản thân mình.

Lớp học do thầy La Thanh Triết - Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM, Thầy là 1 trong 3 đại diện Nhà xuất bản Đại học Cambridge tại Việt Nam,có 2 bằng Master của Southern Queensland: 1 bằng Master về education, 1bằng Master về phát triển giáo dục. Bằng kinh nghiệm, sự tận tình và phương pháp dạy mới mẻ, thầy đã mang lại cho lớp học một không khí học tập sinh động và hiệu quả.

Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của cộng tác viên của trung tâm khiến cho không khí lớp học thân thiện và cởi mở.

+ Thời gian học : 17h20 - 19h, thứ 3 và thứ 7 hàng tuần
Phòng học: A.511 Trường Đại học Kinh tế - Luật

Trung Tâm xin chúc các bạn học tốt và hoàn thành khóa học với kết quả thật xuất sắc.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0128.389.6686 (C.Trang) | 0979.311.587 (C.Thuyên)
Website: http://cfis.uel.edu.vn – Facebook: www.facebook.com/cfis.uel