KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN

Ngày 11/01/2015, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo Ngắn hạn (CFIS) phối hợp với công ty GAAP Singapore khai giảng khóa học THỰC HÀNH KẾ TOÁN  nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận gần hơn đến hệ thống Kế toán Quốc tế cũng như cơ hội thực tập và làm việc trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

Khóa học diễn ra tại Phòng A.601 Trường Đại học Kinh tế - Luật vào lúc 9h - 12h Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đến với khóa học, các học viên sẽ được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên đến từ công ty GAAP.

Với năng lực cốt lõi là Kế toán, Kiểm toán,Tư vấn thuế, cùng với công nghệ tiên tiến và quá trình hoạt động tối ưu, GAAP sẽ mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường thực hành Kế toán chuyên nghiệp, giúp sinh viên làm quen với các chương trình làm việc của quốc tế bằng những khóa học thực hành về Kế toán, Kiểm toán bổ ích.
Khóa học nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên :

Khóa học sẽ là cơ hội tốt cho những bạn có nguyện vọng phát triển bản thân mình xa hơn - ra tầm quốc tế trong ngành Kế toán - Kiểm toán.

Trung Tâm xin chúc các bạn học tốt và hoàn thành khóa học với kết quả thật xuất sắc!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
 SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0128.389.6686 (C.Trang) | 0979.311.587 (C.Thuyên)
Website: http://cfis.uel.edu.vn – Facebook: www.facebook.com/cfis.uel