KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN NGỮ ÂM CẲN BẢN PRO 1E

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN NGỮ ÂM CĂN BẢN PRO 1E

Vào ngày 03/12/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo Ngắn hạn CFIS đã khai giảng lớp học Luyện ngữ âm căn bản Pro 1E nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn,có chìa khóa kì diệu bước vào thế giới sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, như tiếng Mẹ đẻ với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ gần gũi, sinh động, mang hơi thở của sự sống.Và quan trọng là khi hoàn thành khóa học, tiếng Anh của các bạn sinh viên không chỉ tốt về ngữ âm mà các bạn còn thấy tự tin về khả năng giao tiếp, Trung tâm CFIS khai giảng khóa học "Luyện ngữ âm căn bản Pro 1E" :

+ Ngày khai giảng: 03/12/2014
+Thời gian học: 17h30 – 19h, 2-4-6
+Phòng học: A.402

Lớp học do các giảng viên : Phan Lê Thanh Thục, Nguyễn Thị Kiều Trang - là những người có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngữ âm phụ trách. Bằng phương pháp dạy mới mẻ và thu hút, các giảng viên đã mang lại cho lớp học không khí học tập sinh động và hiệu quả.

Lớp học bắt đầu bằng một trò chơi thú vị thử tài trí nhớ của các bạn học viên về các từ vựng tiếng anh quen thuộc.

Lớp học diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức.

Trung Tâm xin chúc các bạn học tốt và hoàn thành khóa học với kết quả thật xuất sắc!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
           SĐT: 083.847.4545 – Hotline: 0128.389.6686 (C.Trang) | 0979.311.587 (C.Thuyên)
Website: http://cfis.uel.edu.vn – Facebook: www.facebook.com/cfis.uel