BẾ GIẢNG KHÓA HỌC "PHÂN TÍCH KỸ THUẬT" TẠI TẬP ĐOÀN HOA SEN

Hôm nay, ngày 04/6/2015, lớp học "Phân tích kỹ thuật bậc II" do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn phối hợp cùng khoa Tài Chính - Ngân hàng (UEL) đào tạo tại tập đoàn Hoa Sen.

Hình ảnh lễ bế giảng tại Tập Đoàn Hoa Sen ngày 04/6/2015

Phân tích kỹ thuật là khóa học do Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn phối hợp cùng khoa Tài Chính - Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức cho các nhân viên tại tập đoàn Hoa Sen. Khóa học với 2 cấp độ, kéo dài hơn 6 tháng (11/2014 – 6/2015) đã cung cấp nguồn kiến thức vô cùng hữu ích cho đội ngũ nhân viên công t. Sự nhiệt tình của các giảng viên, chương trình hấp dẫn và công tác quản lí chặt chẽ, khóa học kết thúc với 20 học viên đạt yêu cầu: 4 giỏi, 13 khá và 3 trung bình.

PGS. TS. Đỗ Phú Trần Tình đại diện trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên

Sau khóa học các học viên đã học thêm được nhiều kiến thức bổ ích áp dụng thực tế vào công việc. Ông Vũ Văn Thanh - Phó TGĐ Tài chính Tập Đoàn Hoa Sen đã nhận định việc các nhân viên công ty hiểu biết và áp dụng phân tích kỹ thuật là một thế mạnh cho công ty khi tiến hành giao dịch. Ông hy vọng với những kiến thức sau khóa học, các nhân viên sẽ áp dụng hiệu quả vào công việc để có thể đưa ra những quyết định đúng đắng khi tiến hành giao dịch.

Đại diện tập đoàn Hoa Sen trao hoa cám ơn Trung tâm và Khoa TC-NH đã tận tâm trong công tác tổ chức và giảng dạy cho các nhân viên công ty

Học viên Giã Minh Đức đã nêu cảm nhận: "Sau khi kết thúc khóa học, mình nắm chắc khoảng 90% nội dung kiến thức, mình cảm thấy khóa học rất bổ ích và mang tính ứng dụng cao. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng, chương trình đa dạng cũng như chất lượng quản lí đào tạo tốt, khóa học đã cung cấp thêm cho mình và các học viên khác rất nhiều thông tin, kiến thức như là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác sau này. Rất cám ơn Trường ĐHKTL và TTNNTH&ĐTNH đã hợp tác với HSG mang đến khóa học này."

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng:

Viết bào và hình ảnh: Ngọc Sang