TRẠI HÈ ANH NGỮ CFIS 2016

Bạn đang gặp áp lực trong học tập và công việc?

Bạn đang lo lắng về trình độ giao tiếp tiếng anh của bản thân?

Đã đến lúc bạn cần được thư giãn bằng những trận cười sảng khoái và khám phá những điều bổ ích từ thế giới xung quanh đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh tự nhiên với người bản ngữ trong hè này rồi đấy!

Hãy đến với trại hè Anh ngữ CFIS 2016 tại Sonmy Beach!

-   Nơi bạn thỏa sức sử dụng tiếng Anh xuyên suốt trong chuyến đi và giao tiếp với sinh viên nước ngoài.

-   Nơi bạn sẽ hết mình cùng các hoạt động ngoài trời: các trò chơi team building mang tính sáng tạo và giải trí cao, giao lưu văn hóa với sinh viên nước ngoài,

-   Nơi bạn sẽ làm quen với những người bạn mới trong và ngoài nước, tắm biển và thỏa sức “pose” hình với những căn lều gỗ đủ màu sắc đậm chất du mục.

-   Đặc biệt hơn, nơi bạn sẽ phát triển khả năng Anh ngữ giao tiếp tự nhiên cùng nhiều hoạt động học thuật bổ ích khác (các phần thi thuyết trình, hùng biện, và biểu diễn văn nghệ tại Gala dinner)

Bạn có sẵn sàng bùng cháy hết mình cùng CFIS để mùa hè trở nên ý nghĩa !

Cùng “Xách ba lô lên và đi” thôi nào!

Thời gian, địa điểm:

-     Thời gian diễn ra trại hè Anh ngữ ( 2 ngày 1 đêm)

• Đợt 1: từ ngày 13/8 đến 14/8/2016
  • Đợt 2: từ ngày 20/8 đến 21/8/2016

-       Địa điểm: Khu cắm trại trên biển Sonmy Beach.

Đối tượng tham gia:

-        Tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê với tiếng Anh.

-        Trình độ: mọi trình độ.

Giá vé: 1.050.000đ/người

-       Đợt 1: trước 08/8 ưu đãi còn 900.000đ/người (deadline đăng ký: 10/8)

-       Đợt 2: trước 15/8 ưu đãi còn 900.000đ/người (deadline đăng ký: 17/8)

Cách thức đăng ký:

• Trực tiếp tại Văn phòng CFIS (Phòng A.002 Trường ĐH Kinh tế - Luật)
  • Đăng ký tại địa điểm đặt bàn của CFIS ( Khu Tự học tại Trường ĐH Kinh tế - Luật và KTX Khu B trước Family Mart)

Vì sao bạn nên tham gia Trại hè Anh ngữ cùng CFIS?

-     Thứ nhất, tăng cường khả năng phản xạ: sử dụng tiếng Anh trong suốt hành trình và giao lưu cùng các bạn sinh viên nước ngoài đem đến cho bạn sự tự tin hơn trong giao tiếp.

-     Thứ hai, cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh: thông qua các trò chơi về từ vựng, ngữ pháp, phát âm giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như cách sử dụng từ và cấu trúc câu.

-     Thứ ba, cải thiện kỹ năng nói: tham gia cuộc thi hùng biện, thảo luận và thuyết trình tiếng Anh, kỹ năng nói của các bạn sẽ được nâng cao một cách rõ rệt.

Còn gì tuyệt vời hơn để tận hưởng một mùa hè trọn vẹn, đồng thời hoàn thiện, phát triển kĩ năng tiếng Anh và trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cùng các hoạt động sôi nổi tại khu cắm trại Sonmy Beach trên biển độc đáo nhất Việt Nam.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: ttnnth@uel.edu.vn - Số điện thoại: 083.724.4545

HOTLINE: 0128.389.6686 ( C.Trang)