[CFIS] KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG SINH NHẬT

KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG SINH NHẬT

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS
 xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn học viên đã tin tưởng và gắn bó với Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong con đường chinh phục tiếng Anh .

Để kỉ niệm 4 năm hoạt động và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn CFIS triển khai chương trình ưu đãi học phí lớn nhất trong năm " CFIS's 4th BIRTHDAY CELEBRATION " thay lời tri ân đến những bạn học viên, sinh viên - những người đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với CFIS trên con đường hội nhập toàn cầu.

Từ ngày 10/04 - 23/04/2017, khi đăng ký các khóa học Ngữ âm - Ngữ điệu - IELTS Foundation tại CFIS, bạn sẽ có cơ hội:

- Nhận ngay voucher 900.000 VND

40 bộ quà tặng may mắn dành cho 40 bạn đăng ký đầu tiênÁo thun basic, flashcard siêu trí nhớ, cặp đôi Bút và Sổ Kute

ĐẶC BIỆT HƠN NỮA: Từ ngày 12/4 - 14/4/2017, CFIS sẽ tổ chức gian hàng Mini Game ngay tại KHU TỰ HỌC với nhiều trò chơi tiếng Anh hấp dẫn và nhiều phần quà đang chờ các bạn: Card đt 10K - 50K, bút cute, sổ tay handmade, flashcard siêu trí nhớ, bookmark...!

vVocabulary Challenge

üNhận được thẻ từ vựng cực chất trong IELTS, TOEFL

üBổ sung vốn từ vựng nâng cao

vPronunciation Game

ü  Kiểm tra khả năng phát âm

ü  Tư vấn miễn phí cách phát âm đúng để tự tin giao tiếp

v  Let's Imitate

ü  Cảm nhận giai điệu, tiếp nhịp khi nói tiếng anh
ü     Nói tiếng Anh như hát RAP

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được những ưu đãi tốt nhất và đồng hành cùng CFIS trên con đường chinh phục Tiếng Anh các bạn nhé!
Thông tin chi tiết các khóa học các bạn vui lòng truy cập websitehttp://cfis.uel.edu.vn/

Thông tin hỗ trợ tư vấn:

---------------------------------------------

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn

Địa chỉ: Phòng A.002 Trường Đại học Kinh tế - Luật

Email: ttnnth@uel.edu.vn - ĐT: 083.724.4545

HOTLINE: 0167.632.8540 (Ms. Han)