HỘI THẢO DU HỌC PHILIPPINES TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

Bạn đang lo lắng về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình?
Bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn?
Bạn cần một môi trường để rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh mỗi ngày?
Bạn muốn trải nghiệm môi trường sống và học tập tiện nghi tại Philippines?

Câu trả lời đã có trong buổi hội thảo du học Philippines trường Anh ngữ Philinter ngày 28/10/2016 tại trường Đại học Kinh tế - Luật.

Trường Anh ngữ PHILINTER là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực phát triển về du học tiếng anh tại Cebu. Đến với hội thảo, đại diện trường Philinter mang đến chương trình học tập tại Philippines nói chung và chương trình học IELTS nói riêng, đồng thời triển khai lớp học thực hành writing do chính giảng viên IELTS của Philinter giảng dạy.

Đại diện trường Anh ngữ Philinter giới thiệu về chương trình học tại Philinter

Giảng viên trường Anh ngữ Philinter dạy các bạn sinh viên làm bài thi Writing

Các khóa học ở Philinter diễn ra vào các tháng hè để các bạn sinh viên nước ngoài có thể vừa học tập, vừa trải nghiệm những tháng hè tại thú vị tại Philippines. Bên cạnh đó, Trung tâm CFIS sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình du học tại đây với 2 suất học bổng miễn phí cho khóa học tiếng Anh bất kỳ.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng A.002, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: ttnnth@uel.edu.vn - Số điện thoại: 083.724.4545

HOTLINE: 0979311587 (C. Thuyên)