HỌC TIẾNG ANH ONLINE

 

 

CÙNG TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE NHÉ!

» ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ «

 

 

 

 

01 Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và dày dặn cung cấp một lớp học tiếng Anh định hướng kết quả sau khi hoàn thành khóa đào tạo 12 giai đoạn được cung cấp độc quyền.Với sự sẵn có của các công cụ lớp học hiện đại kết hợp với các chiến lược chuyên nghiệp, chúng tôi tạo ra các buổi học tương tác. Các giáo viên của chúng tôi rất giỏi trong việc xử lý các Khóa học ESL và các Mô-đun Kiểm tra như IELTS và TOEIC.

  

 

 

02 Smart System

Hệ thống học tập thông minh

Với hơn 20 năm trong ngành tiếng Anh, chúng tôi tự tin sẽ giúp học viên của mình đạt được tỷ lệ cải thiện Ngôn ngữ cao hơn. Hệ thống học tập hiện tại của chúng tôi phục vụ cho việc lưu giữ thông tin hiệu quả dẫn đến việc sử dụng ngôn ngữ thực tế và kết quả kiểm tra cao hơn.

Δ Bước 1: Xem trước =>Dễ dàng truy cập để trước bài học

Δ Bước 2: Bài học =>Lớp học tiếng Anh trực tiếp 1: 1 thú vị

Δ Bước 3: Bài tập viết về nhà => Mở rộng nâng cao luyện tập cấu trúc câu

Δ Bước 4: Đánh giá =>Gửi ngay phản hồi hàng ngày (Nhận xét của giáo viên)

 

 

03 Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Luôn có chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mỗi buổi học

1. Hỗ trợ trực tuyến 24/7 từ Nhân viên

2. Linh động thay đổi giờ học khi có việc bận

3. Theo sát HV trong quá trình học

 

04 Sách điện tử Miễn phí

Tài liệu học tập của chúng tôi được biên soạn dựa theo khung CEFR và được cung cấp miễn phí.

Chúng tôi hỗ trợ các mục tiêu học tiếng Anh của bạn thông qua việc cung cấp hơn 2000 tài liệu học tập. Các tài liệu được đề xuất dựa trên đánh giá kiểm tra trình độ mà chúng tôi cung cấp miễn phí.

 

 

05 Cảm nhận của học viên

Mọi người nói gì về chúng tôi?

Tham gia cùng với hơn 33k học viên tốt nghiệp hài lòng và thành công của chúng tôi. Tìm hiểu những gì họ nói về trải nghiệm học tập của họ tại nền tảng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu của chúng tôi:

 

Học ở đây mình thấy có nhiều cái mới và cái hay. Đây là lần đầu tiên mình học phương pháp 1 kèm 1. Mình học và nhớ được nhiều từ vựng hơn cũng như khi nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh thì tự tin hơn trước. 

Cô sửa lỗi cho mình rất nhiều. Thích nhất là mỗi lần trước khi vào bài học, hai cô trò hay nói chuyện về đời sống, chia sẻ những điều hàng ngày. Công việc hàng ngày của mình thì không cần tiếng Anh nhưng mình hay đi du lịch. Những lúc đó, mình nghe người nước ngoài nói chuyện, mình cũng muốn hiểu các bạn ấy đang nói gì. Lần đầu tiên mình đi du lịch là đi Singapore. 

Bạn biết không, lúc đấy mình không hề biết nhiều tiếng Anh cũng như giao tiếp không rành. Và lúc đấy, mình cũng tự đi du lịch một mình. Nghĩ lại lúc ấy sao thấy bản thân mình cũng gan thật. Nhưng mình thích thì mình làm thôi. Tuổi trẻ mà. Thời gian sẽ không bao giờ đợi mình. Chỉ có mình phải chạy đua cùng thời gian. Và chuyến đi ấy chính là động lực để mình dám làm - dám thực hiện - dám theo đuổi!

Nguyễn Thị Hồng Phúc - Sinh viên

 

Vì tính chất công việc bận rộn và lịch trực nên mình không thể đến các trung tâm để cải thiện tiếng Anh. Và ở thành phố mình không có nhiều người nước ngoài để luyện tập. Học online là giải pháp tốt nhất cho nguyện vọng học tiếng Anh của mình khi vẫn còn trong thời gian đi làm. Mình làm việc tại bệnh viện, nên nhu cầu tăng cường tiếng Anh chuyên ngành của mình trong thời kì hội nhập khá quan trọng cho việc tiếp thu nền tảng kiến thức trong tương lai. 

Bên cạnh đó, việc học 1 kèm 1 giúp mình tăng nhanh khả năng phản xạ để giao tiếp sử dụng tiếng Anh bất cứ đâu. Chương trình này cung cấp các khoá học tuỳ chọn giờ học linh động giúp mình có thể điều chỉnh lịch làm việc phù hợp những ngày co ca trực đêm

Lê Thị Thảo Lành - Điều dưỡng viên


Mình đã học ở Pines tại Baguio-Philippines khóa 4 tháng và về Việt Nam nhưng vẫn tiếp tục đăng ký học với giáo viên tại trường qua kênh học online. Học 1 kèm 1 giúp mình có nhiều cơ hội tương tác với tiếng Anh hơn. Giáo viên luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc giảng dạy giúp mình cải thiện hơn rất nhiều trong giao tiếp. Đặc biệt là giờ mình đã có thể hoàn toàn tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài. 

Lê Thanh Hồng - Sinh viên

 

ĐH Tôn Đức Thắng tại Việt Nam là một ngôi trường quốc tế và bắt buộc các sinh viên phải nói tiếng anh. Nhờ biết đến chương trình học online này, tôi đã có thể hoàn thành 4 năm Đại học của mình một cách dễ dàng. Tôi có thể tự tin thuyết trình và phát biểu bằng tiếng anh trong giờ học của mình. Giáo viên rất khắc khe trong việc làm bài tập về nhà và nhờ đó, tôi đã cải thiện kĩ năng viết của mình rất nhiều.

Nguyễn Cẩm Tú - Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

 

Học theo hình thức 1 thầy 1 trò nên rất hiệu quả, giáo viên chỉnh phát âm cho mình từng chút một và theo sát quá trình học tập của mình. Đây là nơi học tiếng anh online tốt nhất mình từng học, mặc dù trước đây đã theo học các trung tâm bên ngoài nhưng vẫn không thể cải thiện được nhiều sau 3-4 tháng, và mình rất ngại nói vì sợ phát âm sai. Hơn nữa, việc học 1 kèm 1 tại nhà giúp mình thuận tiện sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động khác, và không cần phải di chuyển nhiều mỗi ngày

Quỳnh Trâm - Người đi làm

 

» ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ «

 

🏢Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học CFIS

Phòng A.002, Trường ĐH Kinh tế - Luật

️ Điện thoại: 0283 724 4545 / 0939 873 768 (Ms. Trang)

📥 Website: cfis.uel.edu.vn | 📨 Email: ttnnth@uel.edu.vn