KHAI GIẢNG LỚP AVGT 100% GVNN

Vào ngày 11/08/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn đã khai giảng lớp học Anh văn giao tiếp sơ cấp ( 100% giảng viên nước ngoài) nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nâng cao khả năng nghe nói của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Lớp anh văn giao tiếp sơ cấp(100% giảng viên nước ngoài) là khóa học thú vị và bổ ích cho những bạn sinh viên muốn được trau dồi nhiều hơn về khả năng nghe nói, cũng như rèn luyện sự tự tin của mình khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lớp học do thầy Richard Bush – giảng viên người New Zealand phụ trách. Bằng kinh nghiệm, sự tận tình và phương pháp tương tác trực tiếp với học viên, thầy đã mang lại cho lớp học một không khí học tập sinh động, hiệu quả và hài hước. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của cộng tác viên của trung tâm khiến cho không khí lớp học thân thiện và cởi mở.

Với số lượng hạn chế 10 học viên/lớp, đây là khóa học giúp các bạn có nhiều thời gian và nhiều tương tác trực tiếp hơn với giảng viên.

Lớp học diễn ra tại : Tòa nhà điều hành Đại Học Kinh Tế - Luật, khu phố 6, Linh Xuân, Thủ Đức.Vào Lúc: 17h – 18h30 ( thứ 2 và thứ 6 hàng tuần ).