KHAI GIẢNG LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG A

Vào ngày 16 tháng 04 năm 2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn trường Đại học Kinh Tế - Luật đã khai giảng lớp Tin học A văn phòng (khoá 17) tại Khu phố 3, P.Linh xuân, Q. Thủ Đức. Khoá học đã được đông đảo các bạn học viên tham gia.

Chị Trương Nguyễn Kiều Nhung đại diện Trung tâm khai giảng lớp học

Lớp Tin học văn phòng A do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn tổ chức dưới sự giảng dạy của Thầy Dương Thôn Dã. Lớp học diễn ra trong vòng 60 tiết, cung cấp cho học viên các kiến thức như Hệ điều hành Windows, MS Word, MS Excel,…. Trong quá trình lớp học diễn ra, các bạn học viên luôn nhận được sự quan tâm và hướng dẫn nhiệt tình từ thầy Dã cũng như được thầy bổ trợ thêm nhiều kiến thức bổ ích bên ngoài.

Thầy Dã nhiệt tình giảng dạy cho các học viên

Kết thúc khóa học, các bạn học viên có thể tự tin ứng dụng các kỹ năng thực hành tin học và học tập cũng như công việc sau này.

Các học viên háo hức trong buổi học đầu tiên

Lớp học được khai giảng với mức học phí 650.000 cực kỳ ưu đãi cho các học viên. Lớp học cũng sẽ tiếp tục được khai giảng trong khóa 18 ngày 09/06/2014 của Trung tâm.

Ngọc Linh