KHAI GIẢNG LỚP PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BẬC 1 (NGÀY 05/10/2013)

Phân tích kỹ thuật bậc 1 là khóa học nhằm giúp cho sinh viên nắm vững các kiến thức căn bản quan trọng trong phân tích kỹ thuật, và vận dụng được nó và trong nhiều lĩnh vực: dự báo giá chứng khoán, xác định tính hiệu mua bán, phân tích một số loại cổ phiếu trên thị trường Việt Nam, sử dụng được các ứng dụng cơ bản của phần mềm phân tích kỹ thuật MetaStock và AmiBroker

Học viên hứng thú tham gia khóa học

Với đội ngũ Cộng tác viên nhiệt tình, phòng học hiện đại đạt chuẩn quốc tế, mỗi bạn thực hành trên một máy. Các bạn học viên tham gia ngày học đầu tiên đều cảm thấy an tâm và hứng khởi.

Cộng tác viên trung tâm luôn niềm nở và nhiệt tình giúp đỡ các bạn học viên

Ngoài ra, khóa học được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật như: TS. Nguyễn Ngọc Huy (Trưởng khoa Tài Chính – Ngân hàng trường Đại học Kinh tế - Luật); Ông Trương Nguyễn Thế (nguyên Giám đốc phân tích Kỹ thuật, CTCP quản lý Quỹ An Phúc đồng thời là thành viên hiệp hội phân tích kỹ thuật Úc); Ông Phan Dũng Khánh (Trưởng phòng phân tích kỹ thuật và đầu tư CTCP Chứng khoáng MayBank KimEng); Ông Nguyễn Quang Minh (trưởng phòng Phân tích kỹ thuật Vietstock, đồng thời là thành viên hiệp hội phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ). Cuối cùng là Ông Ngô Phú Thanh (giảng viên phân tích kỹ thuật Vietstock).

Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hướng dẫn cho học viên

Một số hình ảnh về buổi học đầu tiên của khóa học: