NGÀY HỘI VIỆT NHẬT 2013 - Japan – Vietnam Cultural Exchange Festival “JAPAN DAY 2013”

Thân gửi các bạn!

Hàng năm Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM có tổ chức Ngày hội văn hóa Nhật - Việt (JAPAN DAY).
Năm nay, JAPAN DAY dự định được tổ chức vào ngày 6/10/2013 (Chủ nhật). Tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM
Thay mặt Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn xin trân trọng thông báo Chương trình này tất cả các bạn sinh viên.

Đặc biệt, trong Chương trình JAPAN DAY có "Cuộc thi hát tiếng Nhật theo nhóm" dành cho các học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Nhật. Rất mong các bạn sinh viên có thể chuẩn bị các tiết mục thật tốt và chu đáo để tham gia dự thi trong cuộc thi đầy hấp dẫn này.

Mọi chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm.
Ngày hội Việt Nhật - 23.09.2013.doc

Mọi thắc mắc về chương trình. Vui lòng liên hệ:

NGUYEN THI BAO UYEN (Ms.)
Consulate General of Japan in Ho Chi Minh City
Culture and Information Affairs Section
Tel : +84-8-3933-3510 (ext. 212)
Fax: +84-8-3933-3524