KHAI GIẢNG LỚP ANH VĂN GIAO TIẾP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Vào ngày 3/4/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn đã khai giảng lớp học Anh văn giao tiếp trung cấp ( 100% giảng viên nước ngoài) nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Lớp học chuẩn bị bắt đầu trong sự háo hức của các học viên

Anh văn giao tiếp trung cấp (100% giảng viên nước ngoài) là khóa học dành cho các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ giao tiếp anh văn với người nước ngoài của mình do thầy Laurence Joseph Nagle là giảng viên người Mỹ trực tiếp giảng dạy.

Thầy Laurence Joseph Nagle nhiệt tình giảng dạy

Thầy Laurence Joseph Nagle là một giảng viên giàu kinh nghiệm, hài hước, có phương pháp giảng dạy sinh động, nhiệt tình và quan tâm sâu sắc đến sự tiến bộ của từng học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ Cộng tác viên năng động và nhiệt tình luôn bên cạnh hỗ trợ lớp học cũng như hỗ trợ chu đáo cho các học viên.

Thầy Laurence Joseph Nagle là giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp dạy sinh động

Lớp học diễn ra tại : Tòa nhà điều hành Đại Học Kinh Tế - Luật, khu phố 6, Linh Xuân, Thủ Đức.
Vào Lúc: 17h20 – 19h ( thứ 3 và thứ 5 hàng tuần ).

Phương Linh - Diệu Linh