BẾ GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG SƠ CẤP

Vào ngày 5/3/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo ngắn hạn bế giảng khóa học “Tiếng Trung sơ cấp 1” tại phòng 511, Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tham gia nhiệt tình của các học viên đã thành công tốt đẹp.

Phòng học đạt chuẩn Quốc gia

Khóa học đã diễn ra trong vòng 7 tuần, với sự tham gia nhiệt tình của các HV

Cảm ơn thầy Lê Vân với sự nhiệt tình, dí dỏm và kiến thức của mình đã giúp các HV có những buổi học thật thú vị, tiếp thu nhanh chóng về cách phát âm chuẩn, cách viết, từ vựng và các trường hợp giao tiếp cơ bản…bước đầu tiếp cận với ngôn ngữ phổ biến này, tạo điều kiện tiền đề cho những khóa học tiếp theo nâng cao hơn.

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy và giải đáp thắc mắc cho các học viên

Bên cạnh đó là hỗ trợ của CTV trong suốt quá trình học, giúp lớp học diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.
Một lần nữa cảm ơn thầy Lê Vân cùng tất cả các HV đã theo suốt khóa học, góp phần làm nên sự thành công của khóa học, hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong những khóa họp tới của trung tâm.

Các học viên đang trao đổi với giảng viên

Lớp học Tiếng Trung sơ cấp được khai giảng vào ngày 02 tháng 12 năm 2013 với mức học phí 300.000đ cực kỳ ưu đãi cho các học viên học trong 6 tuần với thời lượng 2 buổi/tuần.

Trịnh Yến